[Câu Chuyện Anh Hùng] Rusty

[Câu Chuyện Anh Hùng] Rusty

10/11/2020

[Câu Chuyện Anh Hùng] Rusty

Đến giờ kể chuyện giờ tan tầm rồi! Hôm nay Becca sẽ kể cho mọi người một chút về ông bạn yêu quý của mình - tên là Rusty:

Cái bụng bự của Rusty là kết quả của những đêm uống bia không ngừng nghỉ. Anh ta là một tay đua xe thành thạo và từng có thể đi vòng quanh Manhattan trong 23 phút mà không vi phạm luật giao thông nào. Rusty đã học những kĩ năng sinh tồn trong thời gian ngắn ở một nhà tù khổng lồ. Sau khi dịch bệnh bùng phát, anh ta đã đi du lịch nửa năm với những người bạn của mình. Không ai biết tại sao cuối cùng anh ta lại rời bỏ họ và chuyện gì đã xảy ra... Cái bụng của Rusty thực sự khiến anh ta gặp rắc rối. Nó quá to đến mức anh ta phải kiệt sức khi chiến đấu với zombie và cản trở anh ta chơi chiếc đàn yêu dấu của mình, Bassie.

Rusty là một trong những Hero miễn phí và trâu bò nhất trong State of Survival. Với khẩu Shotgun của mình, Rusty có thể dễ dàng tiêu diệt những nhóm Zombie tấn công lớn. Không những thế, anh ta còn có thể đá chúng ra xa để tiếp tục xả đạn. Một Hero thú vị phải không nào?

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ