Tổng quan về xây dựng quân đội tại Vùng Đất Sinh Tồn

Tổng quan về xây dựng quân đội tại Vùng Đất Sinh Tồn

10/11/2020

Tổng quan về xây dựng quân đội tại Vùng Đất Sinh Tồn

Việc xây dựng cho mình một đội quân hùng mạnh là điều vô cùng cần thiết để sinh tồn trong đại dịch Zombie. Một mình bạn không thể chống lại hết bọn chúng!! Hãy tìm hiểu và chiêu mộ những chiến binh cho riêng mình!

Quân đội được chia ra làm 3 lực lượng chính, mỗi lực lượng sẽ bao gồm các đơn vị lính với khả năng khác nhau. Dưới đây Becca sẽ khái quát lại cho mọi người nhé:
- Bộ binh: Những chiến binh quả cảm, sẵn sàng làm dàn chắn cho đồng đội với khả năng trâu bò của mình. Bộ binh được chia ra làm 2 đơn vị lính nhỏ: Lính Khiên (có phòng thủ cao hơn khi đấu với Lính Cung) và Lính Shotgun (có phòng thủ cao hơn khi đấu với Lính Xe)
- Lính Tầm Xa: Bao gồm các Xạ Thủ thứ thiệt, bắn tỉa và hỗ trợ quân đội từ xa. Lính Tầm Xa được chia ra thành: Lính Cung (Gây sát thương cao hơn cho Bộ Binh) và Lính Bắn Tỉa (Gây sát thương cao hơn cho Lính Xe, đôi khi có thể bỏ qua Bộ Binh để tấn công thẳng vào Lính Xe)
- Lính Xe: Là những chiến binh sử dụng những chiếc mô tô với ưu điểm là nhanh nhẹn và có thể càn quét vào tuyến sau của kẻ địch. Lính Xe bao gồm 2 đơn vị: Lính ATV (Gây sát thương cao hơn khi đấu với Bộ Binh) và Lính Mô tô (Gây sát thương cao hơn cho Thợ Săn, đôi khi có thể bỏ qua bộ binh để gây sát thương trực tiếp cho Thợ Săn)

Hãy chiêu mộ và sử dụng hợp lí quân đội của mình để không bị Zombie hoặc "kẻ địch" khác tấn công và khắc chế nhé!!

Các Chiến Binh thích lực lượng nào nhất ạ? Hãy chia sẻ cho Becca biết nhé

 

Tin khác

Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ Hỗ Trợ